You are here

Danh mục sản phẩm

Video clip

Phụ tùng máy xúc Hyundai. Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 093 238 5199
Mr Hoan

Quảng cáo

Thống kê truy cập

Tin tức

Triệt phá nhóm rút ruột xe bồn xăng dầu quy mô lớn

Các tài xế khi xe chở xăng dầu từ tổng kho xăng dầu Nhà Bè giao cho khách hàng đã tấp vào kho bãi công ty TNHH TMDV Mạnh Phát Thảo để ăn cắp nhiên liệu.

Chiều 10/8, Cục cảnh sát phòng chống buôn lậu (C74B) phối hợp với Cục cảnh sát Hình sự (C45B) của Bộ Công an đã tiến hành triệt phá ổ rút ruột xăng dầu xe bồn lớn tại kho bãi chi nhánh của Công ty TNHH TMDV Mạnh Phát Thảo (địa chỉ 477/10 đường Huỳnh Tấn Phát, Khu phố 7, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP HCM).

Mạnh Phát Thảo là một công ty chuyên kinh doanh kho bãi và lưu giữ hàng hóa nổi tiếng tại thị trấn Nhà Bè. Tại đây lực lượng chức năng đã bắt quả tang 5 tài xế xe bồn đang phá niêm chì, xả van rút dầu vào các can.

Những xe bồn này trên đường đi giao nhiêu liệu từ kho A, B, C của tổng kho xăng dầu Nhà Bè cho khách hàng thì ghé vào kho bãi của công ty Mạnh Phát Thảo. Xăng dầu sau khi rút được, các tài xế bán ngay cho Mạnh Phát Thảo và chứa trong bồn âm dưới đất.

Từ phản ánh của quần chúng về việc có một đường dây chuyên rút ruột xe bồn chở dầu ở Tổng kho xăng dầu Nhà Bè tồn tại từ lâu và họạt động công khai, các tài xế  xe bồn giàu có nhanh chóng, các lực lượng chức năng của Bộ Công an đã lập chuyên án để triệt phá. Qua nhiều tháng theo dõi, lực lượng chức năng xác định mỗi ngày có khoảng 80 xe bồn ghé vào kho bãi của Chi nhánh Công ty TNHH TMDV Mạnh Phát Thảo rút ruột xăng dầu bán cho kho bãi này. Để bắt quả tang, lực lượng cảnh sát đã bí mật quay phim, từ sáng đến 14h30 ngày 10/8 lực lượng chức năng đã quay phim có tổng cộng 42 xe vào rút xăng. 

Khai báo bước đầu với cơ quan chức năng của Bộ Công an, các tài xế bị bắt quả tang rút ruột xăng dầu cho biết họ được giao nhiệm vụ chở xăng dầu từ tổng kho xăng dầu Nhà Bè giao cho khách hàng. Nhưng trên đường đi giao hàng, họ đã tấp vào kho bãi của Mạnh Phát Thảo ở thị trấn Nhà Bè để ăn cắp nhiên liệu. Các tài xế cho biết xe bồn chứa 16-25 m3 nhưng mỗi ngày họ chỉ lấy trộm 30-50 lít xăng dầu và bán trong kho bãi này.

   Cơ quan điều tra xác định mắt xích chính của đường dây này là Nguyễn Văn Thảo - đại diện chi nhánh công ty TNHH TM DV Mạnh Phát Thảo.

Báo Gia đình Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin diễn biến mới vụ rút ruột xăng dầu này.

.