You are here

Danh mục sản phẩm

Video clip

Phụ tùng máy xúc Hyundai. Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 093 238 5199
Mr Hoan

Quảng cáo

Thống kê truy cập

Tin tức

Honda sắp ra mắt Civic Hatchback 2017 tại Mỹ

Sau khi ra mắt Civic thế hệ thứ 10 vào tháng 3 vừa qua ở dạng sedan cho thị trường châu Á, Honda tiếp tục giới thiệu mẫu Civic Hatchback 2017 cho thị trường Mỹ.

Honda cho biết chiếc Civic Hatchback 2017 mới sẽ được sản xuất dưới các phiên bản bao gồm LX, Sport, EX, EX-L, và Sport Touring.

Được phát triển bởi đội nghiên cứu R&D tại Châu Âu và Nhật Bản, tất cả các phiên bản của Civic Hatchback 2017 sẽ đều được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1,5 lít, nhưng cho sức mạnh khác nhau. Phiên bản LX, EX và EX-L sẽ đạt tối đa 174 mã lực, trong khi bản Sport được tùy chỉnh và nâng cấp ECU, cửa nạp và hệ thống ống xả tạo ra khoảng 180 mã lực. Tất cả các phiên bản đều có mô-men xoắn ở mức tối đa 220-235Nm.

Điểm gây chú ý nữa là phiên bản hatchback 2017 sẽ có thêm trang bị động cơ tăng áp và hộp số sàn trong khi phiên bản coupe và sedan từng được giới thiệu chỉ có trang bị hộp số tự động vô cấp với động cơ 4 xi-lanh dung tích 2.0L và số sàn có động cơ dung tích 1.5-1.8L. Hộp số sàn 6 cấp sẽ là tiêu chuẩn trên các phiên bản LX, Sport và EX, trong khi hộp số vô cấp CVT sẽ được trang bị trên các mẫu còn lại.

Trên chiếc Civic Hatchback 2017, thiết kế phần đầu xe và thân xe không có sự khác biệt với bản sedan ngoại trừ hệ thống treo cao hơn khoảng 10mm. Khác biệt dễ phân biệt ở phần đuôi với hai hốc lưới lớn, cánh gió đuôi liền với nóc xe và dáng xe vuốt dài ra phía sau tạo độ khí động lực học tốt. Cặp ống xả nằm vị trí trung tâm, cốp sau dung tích chứa đồ tới gần 500 lít.

 

Nội thất không có nhiều thay đổi đáng kể so với dòng sedan, trừ bản Sport Touring. Honda cho biết riêng phiên bản Sport Touring sẽ được cung cấp những trang bị đặc biệt, gồm cả bộ bảo hộ Honda Sensing, phần mềm tiện ích Apple CarPlay và hỗ trợ thêm Android Auto, hệ thống đèn pha và đèn hậu LED là trang bị tiêu chuẩn đi kèm với vài nâng cấp thể thao ở thiết kế cũng như động cơ.

Honda Civic Hatchback 2017 sẽ được lắp ráp độc quyền lại nhà máy ở Swindon, Anh. 

Giá bán cũng như ngày chính thức ra mắt Honda Civic Hatchback 2017 hiện chưa được Honda công bố.

 

 

.